Tiện ích

We are sorry, there are no rooms available at this accommodation at the moment

Thông tin

Những giây phút thăng hoa lãng mạn là mong muốn của tất cả những cặp đôi uyên ương mong muốn có sau những ngày mệt mỏi phải chuẩn bị cho lễ thành hôn. Đến với thiên đường côn đảo, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giây phút tuyệt vời nhất của kỳ nghỉ.

 

Ngày 01: TP. HỒ CHÍ MINH – CÔN ĐẢO (Ăn trưa, chiều)
Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất, HDV Viettourist đón đoàn làm thủ tục đi Côn Đảo. Xe đón tại sân bay Cỏ Ống (Cách trung tâm Côn Đảo 13km), trên đường đi sẽ qua các địa danh: Làng Cỏ Ống mang tên một loại cỏ hình ống, chiều cao từ nửa thước trở lên, lò vôi – được người Pháp xây nên nhằm sản xuất vôi và kết hợp một số phụ gia tạo thành chất kết dính thay cho xi măng, nghĩa địa Hàng Keo – nghĩa địa đầu tiên tại Côn Đảo. Du khách về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi. Chiều xe đưa du khách tham quan bảo tàng – nơi lưu giữ các tư liệu và hình ảnh của Côn Đảo từ thời Pháp thuộc đến những năm 2000; trại Phú Hải, trại Phú Sơn; cầu tàu 914 (Là cầu tàu đầu tiên được xây dựng trên đất Côn Đảo). Nghỉ đêm tại Côn Đảo.

Ngày 02: THAM QUAN CÔN ĐẢO (Ăn sáng, trưa, chiều)

Dùng điểm tâm tại khách sạn. Viếng nghĩa trang Hàng Dương, khu chuồng cọp Pháp, Mỹ (Hệ thống biệt giam đặt biệt tại Côn Đảo), chuồng bò, Miếu bà Phi Yến (nơi thờ phượng vợ chúa Nguyễn Ánh), Cầu Ma Thiên Lãnh. Chiều xe đưa Cảng Bến Đầm – là cảng lớn nhất tại Côn Đảo, cách trung tâm Côn Đảo 13km. Trên đường đi quý khách sẽ được giới thiệu các địa danh như: Bãi Đá Trắng – Nơi mà hầu như đá có cùng một màu trắng, Mũi Cá Mập – có hình tượng giống hàm cá mập, Suối Nhật Bản – Một dòng suối được tạo nên bởi vô vàn các khe nước từ núi và là nơi lính Nhật từng đóng quân trong thời kỳ cầm quyền tại Côn Đảo, Đỉnh Tình Yêu – Là chóp núi có hình tượng của đôi trai gái đang tâm tình mà thiên nhiên đã ban tặng cho Côn Đảo, Bãi Nhát – Một bãi tắm bị tác động của thuỷ triều, khi nước xuống sẽ lộ thiên một bãt tắm với cát trắng mịn, nước trong xanh, Quay về Resort. Nghỉ đêm tại Côn Đảo.

Ngày 03: CÔN ĐẢO – TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng)

Du khách trả phòng, đi tham quan chợ Côn Đảo – mua đặc sản. Xe đưa du khách ra sân bay Cỏ Ống bay về Tp. HCM. Xe đón du khách tại sân bay Tân Sơn Nhất đưa về điểm đón ban đầu. Kết thúc chuyến tham quan.

GIÁ BAO GỒM:

– Vé tham quan theo chương trình

– Hướng dẫn viên

– Ăn theo chương trình

– Vé máy bay khứ hồi

– Khách sạn theo tiêu chuẩn

– Nước suối + khăn lạnh

– Quà tặng của Viettourist : nón, túi du lịch.

GIÁ CHƯA BAO GỒM:

– Chi phí cá nhân không có trong Chương trình

– Bồi dưỡng Hướng dẫn viên, Tài xế.

ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR:

– Hủy tour trước 7 ngày, phí hủy tour là 50% giá tour trọn gói.

– Hủy tour trước 3 ngày, phí hủy tour là 80% giá tour trọn gói.

– Sau thời gian trên phí hủy tour là 100% giá tour trọn gói.

XIN LƯU Ý :

 

– Các ngày nêu trên chỉ tính theo ngày làm việc.

– Trẻ em từ 2 – 12 tuổi = 75% giá tour (ngủ chung giường với bố mẹ).

– Do chi phí xăng dầu có thể tăng vào thời điểm xuất vé mà không được báo trước. Chúng tôi sẽ xuất trình công văn của hàng không về việc tăng phụ thu (nếu có) và xin đề nghị khách cho tăng giá tương ứng.

– Chương trình tham quan có thể thay đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế tại điểm đến, tuy nhiên tổng số điểm vẫn đảm bảo đầy đủ cho Quý Khách.

Check-in time

Flexible

Check-out time

Flexible

We are sorry, there are no reviews yet for this accommodation.