Tiện ích

We are sorry, there are no rooms available at this accommodation at the moment

Thông tin

Ngày 01: Hồ Chí Minh/ Hà Nội – Côn Đảo:

Sáng: Quý khách có mặt tại sân bay quốc nội làm thủ tục đáp chuyến bay đi Côn Đảo theo lịch trình đã đăng ký với hãng hàng không

Đến Côn Đảo, xe đưa đoàn về trung tâm Thị Trấn. Trên đường nghe thuyết minh các điểm như mũi Chim Chim, Đất Dốc, di tich sở Lò Vôi

Quý khách dùng cơm trưa và nhận phòng nghỉ ngơi.

Chiều: Xe và HDV đón Quý khách tham quan tận cùng phía Nam đảo theo trình tự như sau:

  • Dinh Chúa Đảo: Là cơ ngơi của các đời Chúa Đảo. Hiện nay được biến thành Nhà Trưng Bày, Quý khách nghe thuyết minh tổng thể trước khi khám phá quần thể các di tích và xem các hiện vật gốc được trưng bày nơi đây.
  • Trại Phú Hải: là trại tù cổ kính và lâu đời do thực dân Pháp xây dựng. Nơi đây nổi tiếng với hầm xay lúa, khu biệt giam, khu lao động đập đá Côn Lôn …
  • Chuồng Cọp kiểu Pháp: là tâm điểm của nhà tù Côn Đảo. Khám phá hệ thống Chuồng Cọp kiên cố được xây dựng ẩn giữa các tòa nhà như mê cung và đánh lừa thị giác. Xem Chuồng cọp và nghe thuyết minh mô tả các hình thức tra tấn thể xác tù nhân.
  • Chuồng cọp kiểu Mỹ: với các dãy phòng giam nhỏ hẹp và ẩm thấp được xây dựng vào năm 1971. Nơi đây giảm giữ các tù nhân để tra tấn thể xác và tinh thần. Là nơi nhận được thông tin Sài Gòn giải phòng đầu tiên tại Côn Đảo.
  • Khu biệt lập Chuồng Bò: được dùng để chăn nuôi gia súc đặc biệt là nuôi bò trong thời Pháp và Mỹ. Nơi đây có hầm phân bò dùng để ngâm từ nhân vào trong.
  • Miếu Bà Phi Yến: Miếu có tên chữ là An Sơn Miếu. Là nơi thờ Bà Phi Yến là thứ Phi của chúa Nguyễn Ánh. Bà là 1 trong 2 người Phụ Nữ bảo trợ tâm linh cho người dân Côn Đảo. Viếng Miếu và nghe kể chuyện về Bà. Là cơ hội để tìm hiểu câu hát ru “ Gió đưa cây cải về trời, rau râm ở lại chịu đời đắng cay

Quý khách dùng cơm tối tại nhà hàng, về khách sạn nghỉ ngơi.

23h30: Xe và HDV đón quý khách đi viếng Nghĩa Trang Hàng Dương: nơi có gần 2000 mộ chí được chôn vùi nơi đây. Viếng đài tưởng niệm tưởng nhớ công ơn các Anh Hùng và những người yếu Nước. Viếng mộ Lê Hồng Phong, Nguyễn An Ninh … Viếng mộ nữ anh hùngVõ Thị Sáu là nữ tử tù đầu tiên tại Côn Đảo.

Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 02: CÔN ĐẢO – HỒ CHÍ MINH                                                                       (Ăn sáng)

Sáng: Quý khách tự do tắm biển, ăn sáng. Xe và HDV đưa Quý khách tham quan các điểm sau:

  • Viếng chùa Núi Một: hay còn gọi là Vân Sơn Tự. Một công trình mới được trùng tu và xây mới. Đây là một thắng cảnh của Côn Đảo. Quý khách có dịp ngắm cảnh đẹp của thị trấn Côn Đảo, hồ An Hải, vịnh Côn Sơn từ trên cao.
  • Thăm quan cơ sở nuôi cấy ngọc trai tại Côn Đảo.
  • Quý khách tự do tham quan, mua sắm tại chợ Côn Đảo sau đó về khách sạn làm thủ tục trả phòng.

Xe và HDV đưa Quý khách ra sân bay Côn Đảo, Quý khách làm thủ tục cho chuyến bay trở về. HDV chia tay đoàn, kết thúc chương trình.

Check-in time

Flexible

Check-out time

Flexible

We are sorry, there are no reviews yet for this accommodation.